ส่วนผสม
- มะละกอตักเป็นรูปกลมเล็ก ¼ ถ้วย
- ฮันนี่ดิว(แคนตารูปเขียว)
- ตักเป็นรูปกลมเล็ก ¼ ถ้วย
- แก้วมังกรตักเป็นรูปกลมเล็ก ¼ ถ้วย
- เสาวรส 2 ผล
- น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ
- โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1-2 ถ้วย เกลือป่นเล็กน้อย ใบสะระแหน่สำหรับตกแต่ง
วิธีทำ
1.นำผลไม้ทั้งหมดแช่ตู้เย็น
2.คั้นน้ำเสาวรส ใส่น้ำผึ้ง เกลือ คนให้เข้ากัน
3.เทโยเกิร์ตใส่ถ้วย ตักผลไม้สดชนิดต่าง ๆ
วางไว้ด้านบน ราดด้วยน้ำเสาวรส
ตกแต่งด้วย ใบสะระแหน่
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น